SẢN PHẨM

Dash Run

Các chướng ngại vật bao gồm nhảy qua lửa, leo tường, vượt rào chắn, bò trườn, giữ thăng bằng, mang vác vật nặng… Người tham gia có thể vượt đồi cát, chèo bè qua sông – biển hay đi bộ trong rừng.

Đọc thêm

Dash in Dark

 Mọi người sẽ vượt qua, chui xuống hay xuyên qua những chướng ngại vật khác nhau, thách thức cả về thể chất và tinh thần. Đèn trên đầu hay đuốc, cùng tọa độ GPS được sử dụng để tìm phương hướng di chuyển trong bóng đêm.

Đọc thêm

Triathlon 

Không gian được chọn thường là các đường chạy có phong cảnh đẹp trong các khu bảo tồn thiên nhiên, bãi biển hay làng mạc ít các phương tiện giao thông. Các thử thách được thiết kế theo tiêu chí RIMSOF – “Risk In Mind – Safe On Field” luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối và niềm vui tràn đầy năng lượng cho tất cả mọi người tham gia.

Đọc thêm

Treasure Hunt

Dựa trên tinh thần đồng đội, họ làm việc cùng nhau để lần ra manh mối dọc theo tuyến đường, mở khóa những câu chuyện đáng kinh ngạc từ quá khứ và giải quyết bí ẩn ở cuối chặng. Càng tận dụng được điểm mạnh của đội mình, đội càng có nhiều cơ hội thành công cao hơn để trở thành người chiến thắng.

Đọc thêm

Survival Challenge

Trong một môi trường mới, thiếu thốn tiện nghi quen thuộc và phải đối đầu với một nhiệm vụ “bất khả thi”, mỗi thành viên phải dựa vào nhau, từ đó học cách tin tưởng lẫn nhau và sử dụng các kỹ năng của mọi người.

Đọc thêm

Hành Quân Thần Tốc

Các “chướng ngại vật” mô phỏng những thử thách mà quân Tây Sơn phải vượt qua. Tại thành Thăng Long, nơi quy tụ tất cả các cánh quân cho trận đánh cuối cùng với thông điệp được truyền tải trong âm hưởng hùng tráng của khúc khải hoàn ca.

Đọc thêm

Environment Day

Biến đổi khí hậu, suy giảm các loài sinh vật, đại dịch và thiên tai đang ngày càng chạm đến mọi ngõ ngách trên thế giới và dẫn đến những hệ quả tồi tệ cho tương lai của Trái đất, chúng ta phải làm điều gì đó ngay bây giờ để bảo vệ Trái đất.

Đọc thêm

Corporate Trekking

Hòa mình vào không gian ngoài trời, không chỉ tràn ngập trong niềm phấn khích và vẻ đẹp thiên nhiên, mà còn có cơ hội nâng cao tinh thần đồng đội, xây dựng mối quan hệ bền chặt, rèn luyện thể lực và khai phá chính khả năng tiềm ẩn của từng người tham gia.

Đọc thêm

Amazing Race

Mục tiêu của đội là hoàn thành một loạt nhiệm vụ trên đường đi. Nguyên tắc chung là các đội chạy đua với thời gian theo một lộ trình định sẵn, lần theo các manh mối và hoàn thành các thử thách với mức độ khó tăng dần trên đường đi để về đích trong thời gian ngắn nhất.

Đọc thêm

YOUTUBE CHANNEL

Xem thêm Video trên kênh Youtube:

OUR CUSTOMER

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.